Banner Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
12 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha khoa Paris – Cơ sở Hà Nội là phòng khám nha đầu tiên mang công nghệ hiện đại của Pháp về với Việt Nam với mong muốn giúp khách hàng có thể trải nghiệm sự chăm sóc hoàn hảo. Bên cạnh đó, để có thể mang đến một dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, Nha khoa Paris đã không ngừng phát triển phòng khám theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại.

Nha khoa Paris – Cơ sở Hà Nội là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, có nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Chính vì thế nha khoa hứa hẹn có thể khắc phục hầu hết các bệnh lý về răng miệng, kể cả các ca nha khoa phức tạp.

Nha khoa Paris – Cơ sở Hà Nội nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị, máy móc từ những tập đoàn nha khoa uy tín, lớn mạnh tại Châu Âu dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD và Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF. Ngoài ra việc vận hành thiết bị và sử dụng máy móc đều được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài. Điều này giúp quá trình thăm khám, thực hiện điều trị cho bệnh nhân được diễn ra an toàn, chuẩn đoán chính xác và kết quả cao.