Banner Nha Khoa Quốc Tế Charis Luxury

Nha Khoa Quốc Tế Charis Luxury

Lượt ĐK: 0
Biệt thự số 1 - MRA 001, Marina Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Văn Giang, Tỉnh Hưng YênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Charis Luxury được đánh giá một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và cao cấp nhất tại Hưng Yên hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Charis Luxury để thực hiện các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Mỗi y bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu nước ta về chuyên ngành răng hàm mặt. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ của Charis Luxury từng làm việc lâu năm tại những cơ sở, phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất trong nước vì vậy có kinh nghiệm dày dặn để giúp khách hàng sở hữu hàm răng và nụ cười ưng ý nhất.

Dịch vụ bọc răng sứ tại Charis Luxury đa dạng các loại răng sứ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của mình như: Titan, Venus, Zirconia, EMax, Cercon,Ceramill,…Bên cạnh đó, Nha khoa Charis Luxury cũng cung cấp những dịch vụ nha khoa và điều trị bệnh lý về răng hàm mặt khác như: Nhổ răng, trám răng thẩm mỹ, chỉnh nha, trồng răng giả, lấy cao răng,…