Banner Nha Khoa Smile Up

Nha Khoa Smile Up

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Tầng 5, toà nhà TID, số 4 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Smile Up - Viện nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao được thành lập từ năm 2008 với trụ sở chính tại Ba Đình – Hà Nội, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Nha Khoa Smile Up đã trở thành hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Chúng tôi không chỉ đầu tư về con người, đội ngũ chuyên môn có tâm – có tầm mà còn sở hữu hầu hết các công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Hơn thế Smile Up thực sự được khách hàng ấn tượng bởi phong cách thiết kế và phục vụ tại đây.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cập nhập những công nghệ hiện đại, nha khoa Smile Up luôn áp dụng những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tiên tiến giúp mang lại nhiều hơn nữa những Nụ cười đẹp – an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Smile Up là những bác sĩ ưu tú, chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng có nhiều trải nhiệm tại các nha khoa tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc,..thường xuyên update các kiến thức mới nhất. Tại đây đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca răng sứ giúp khách hàng có được Nụ cười như ý muốn.

Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với mong muốn mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.