Banner Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt

Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
117 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Phú Nhuận, Huế, Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Nha Khoa Nụ Cười Việt là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được bình chọn là Trung tâm nha khoa uy tín tại Thành phố Huế và khu vực Miền Trung. Chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, những vật liệu tốt nhất, những quy trình điều trị tiên tiến nhất, những con người giỏi nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Hơn 15 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, với Chuỗi Trung tâm đạt chuẩn Quốc tế, Hệ thống Nha Khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt là địa chỉ tin cậy của hơn 300.000 Khách hàng đã tin yêu đến sử dụng dịch vụ với các lý do:
1. Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm. Luôn học hỏi và trau dồi kiến thức từ các khóa học, các đợt hội thảo trong và ngoài nước.
2. Là Hệ thống Nha khoa tiên phong mang những công nghệ mới nhất, các trang thiết bị hàng đầu thế giới: Máy lấy dấu kỹ thuật số iTero, Máy phẫu thuật Lase, Máy chụp phim CT Cone Beam, Máy cấy Implant không dây... về phục vụ Quý khách. Hệ thống vô khuẩn MIRDMARK theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo vệ sinh và vô trùng tuyệt đối.
3. Gíá cả phải chăng song hành cùng chất lượng vượt trội, có bảng giá được niêm yết rõ ràng. Hệ thống thanh toán linh hoạt, tạo mọi thuận lợi cho khách với điều trị trước trả tiền sau, trả góp lãi suất 0%, chấp nhận nhiều hình thức thanh toán: VND, USD, AUD... và tất cả các loại thẻ nội và ngoại địa.
4. Chúng tôi có 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒃𝒐- 𝑵𝒐̛𝒊 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒕𝒂́𝒄 𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́ giúp rút ngắn thời gian làm răng, chỉ với 1-2 lần hẹn trong 3-5 ngày. Đồng thời kiểm soát chất lượng răng sứ 1 cách tốt nhất, từng lỗi chỉnh sửa nhỏ nhất sẽ được thực hiện ngay trong ngày cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá 1 nha khoa làm răng thẩm mỹ chuyên nghiệp.
5. Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ trước, trong và sau điều trị đều rất được xem trọng. Toàn thể đội ngũ niềm nở, tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp luôn mang lại cảm giác thoải mái, tin tưởng và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau khi điều trị xong, Quý khách sẽ có chế độ bảo hành 5-10 năm và chế độ chăm sóc khách_hàng tốt nhất với việc nhắc lịch tái khám định kỳ miễn phí đến trọn đời !!!
Với phương châm “Cười nhiều hơn - Hạnh phúc nhiều hơn”. Luôn luôn đặt yêu cầu và sự hài lòng của Khách hàng lên trước tiên, Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt là điểm đến tin cậy để chăm sóc răng miệng cho bạn.