Banner Nha Khoa Trang Dung

Nha Khoa Trang Dung

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
3B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1999, bởi bác sĩ Nguyễn Thị Dung – chuyên khoa cấp I Răng – Hàm – Mặt. Khởi đẩu từ phòng một khám đơn sơ, trang thiết bị thiếu thốn, chỉ có 1 chiếc ghế R để khám, chữa và làm các dịch về răng tại số 3B phố Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, HN, nhờ có chuyên môn giỏi, bằng sự nhiệt huyết, niềm say mê với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng, với mong muốn mang lại nụ cười tỏa sáng trên gương mặt của mọi người, nha khoa Trang Dung của bác sĩ Nguyễn Thị Dung đã tạo dựng được niềm tin của người dân Thủ đô HN nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Tất cả Bác sĩ tại Nha khoa Trang Dung đều tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt và thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chuyên sâu với hàng ngàn ca khách hàng.

Tất cả cơ sở đều thuộc 100% sở hữu của Nha Khoa, không thuê mướn. Trang thiết bị chụp phim X quang, ghế Nha khoa, máy chụp phim CT ConeBeam 3D… đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước có nền Nha khoa tiên tiến: Mỹ, Đức,…