Banner Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Vina Healthcare

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Vina Healthcare

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
280A Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, Vina Healthcare được xem như một Bệnh Viện Tại Nhà với đầy đủ hầu hết các dịch vụ y tế giúp khách hàng có được những trải nghiệm tiện ích nhất với chi phí hợp lý nhất ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần phải tốn công di chuyển, chờ đợi và tránh được những nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Thành lập từ năm 2014, đến nay VinaHealthcare có đội ngũ 100+ Bác Sĩ, những chuyên gia hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam cùng với lực lượng 100+ Điều Dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm làm việc và có các kỹ năng chăm sóc tại nhà phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Với phương châm “bệnh nhân là trung tâm, khách hàng là người thân”, chúng tôi quan niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, luôn luôn lắng nghe và phục vụ chu đáo tất cả mọi nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân 24/7. Tại Vina Healthcare, chúng tôi đề cao chữ TÂM, chữ TÀI và chữ TÍN. Tất cả dịch vụ của Vina Healthcare đã được thẩm định và cấp phép bởi Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ là đơn vị số 1 về dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà, Vina Healthcare còn được 100% khách hàng đánh giá hài lòng với Dịch vụ trực y tế, Xét nghiệm tại nhà, Bác sĩ gia đình và các gói chăm sóc sức khỏe trọn năm. Việc mang lại sức khỏe, an toàn cho khách hàng bằng thái độ thật sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng là cam kết của VinaHealthcare.