Banner Phòng Khám CarePlus - Quận 1

Phòng Khám CarePlus - Quận 1

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

CarePlus là địa chỉ phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% vốn nước ngoài được thành lập và đi vào hoạt động năm 2021. Nhờ cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng cao, đội ngũ y khoa chất lượng và trang thiết bị hiện đại, giá thành hợp lý, phòng khám CarePlus đã khẳng định được vị thế và tạo điểm được niềm tin với đông đảo khách hàng, trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều người dân.

Phòng khám được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% vốn đầu tư nước ngoài nên cơ sở vật chất và trang thiết bị rất hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám. Hệ thống khuôn viên, phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ và sang trọng.

Đội ngũ các chuyên gia y tế, nhân viên kỹ thuật, điều dưỡng tại CarePlus đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, đáp ứng được mọi ca bệnh khó. Người bệnh khi đến với CarePlus sẽ được sử dụng dịch vụ y tế hiện đại, hỗ trợ tận tâm, kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến và chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám. Chất lượng vượt trội, uy tín và đáng tin cậy giúp CarePlus trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được ưu tiên hàng đầu hiện nay.