Banner Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia & Maia

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia & Maia

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Số 21 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2010, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Maia-Maia, cùng hệ thống Nhà thuốc Maia đạt tiêu chuẩn GPP, được Sở Y Tế Hà Nội thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 1866/HNO-CCHN. Là đơn vị chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý về da và thẩm mỹ công nghệ cao.

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm có tâm, có tầm. Tất cả các bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Y hàng đầu và có nhiều năm tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn tâm huyết và coi bệnh nhân như những người thân trong gia đình.

Tại phòng khám Maia&Maia 100% khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám tình trạng da và lên phác đồ điều trị cá nhân hóa. Bác sĩ chuyên khoa theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của khách hàng tại phòng khám và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình điều trị tại nhà.