Banner Phòng Khám Chuyên Khoa Quốc Tế Phổi Sài Gòn

Phòng Khám Chuyên Khoa Quốc Tế Phổi Sài Gòn

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
476B Nguyễn Tri Phương, 09, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 09, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

PHÒNG KHÁM PHỔI SÀI GÒN (Tên đầy đủ là PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA QUỐC TẾ PHỔI SÀI GÒN), trực thuộc Công Ty TNHH Trung Tâm Hô Hấp Kỹ Thuật Cao Phổi Sài Gòn, là cơ sở y tế tư nhân khám & chữa bệnh chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao, nằm tại trung tâm Quận 10 - TP.HCM.

Được thành lập vào đầu năm 2016, từ đội ngũ các chuyên gia là các Bác Sĩ Chuyên Khoa II và Tiến Sĩ Y Khoa chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao của các bệnh viện uy tín nhất TP.HCM. Tất cả đều được đào tạo chính quy toàn bộ từ ban đầu tại đại học y khoa hàng đầu Việt Nam (Đại Học Y Dược TP. HCM) và có gần 30 Năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị chuyên sâu các bệnh lý về Phổi & Lao.

Với hoài bão mang đến cho bệnh nhân tại Việt Nam dịch vụ y tế chuyên ngành Bệnh Phổi & Lao có chất lượng sánh tầm các nước trong khu vực và Quốc Tế, kết quả chẩn đoán và phương pháp điều trị được công nhận trên toàn Thế Giới, Phòng Khám Phổi Sài Gòn đã không ngừng vươn lên về mọi mặt, đặc biệt là cập nhật và phát triển kỹ thuật y khoa, hợp tác chuyên môn trong và ngoài nước,... Đến nay, phòng khám đã xử trí hoàn thiện tất cả các ca Bệnh Phổi & Lao, dù ở mức độ khó khăn và phức tạp nhất.