Banner Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
589 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2009, trải 10 năm phát triển, phòng khám Đa khoa Hoàng Hoa Thám trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc biết đến. Hiện tại, phòng khám có cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, từ bệnh lý nội khoa đến ngoại khoa theo y học hiện đại và y học cổ truyền. Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hoàng Hoa Thám quy tụ các bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học trong nước, có hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám & chữa bệnh. Mỗi chuyên khoa luôn có một bác sĩ chuyên môn đứng đầu và chịu trách nhiệm cố vấn cho các bác sĩ điều trị nhằm đảm bảo thực hiện chính xác các khâu.

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám được trang bị hệ thống trang thiết bị vật tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh như: máy siêu âm màu 4D, thiết bị xét nghiệm huyết học – sinh hóa tự động, công nghệ cắt trĩ HCPT, máy X-quang kỹ thuật số…