Banner Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Tỉnh Đồng NaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Hiểu được phần nào nhu cầu chính đáng của người dân, Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa ra đời với sứ mệnh “ Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của Ái Nghĩa” nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh cho tất cả người dân trên địa bàn Tỉnh và các vùng lân cận.

Được thành lập từ năm 2010, cho đến nay Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa đã có 7 chi nhánh bao phủ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai với nguồn lực hơn 100 bác sĩ và hơn 400 nhân viên bao gồm y sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, hộ lý, kế toán, chăm sóc khách hàng…

Toàn bộ 7 Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa thuộc Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa đều có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tận tâm, y đức đến từ TP HCM và các Bệnh viện tuyến Tỉnh .

Hệ thống Y khoa Ái Nghĩa cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý Vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác, đảm bảo khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.