Banner Phòng Khám Đa Khoa An Cường Lào Cai

Phòng Khám Đa Khoa An Cường Lào Cai

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
079 Thanh Niên, Duyên Hải, Lào Cai, Tỉnh Lào CaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa An Cường là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chuyên về các lĩnh vực đa khoa. Phòng khám không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, ưu việt nhất. T

rong suốt quá trình công tác, phòng khám đón tiếp rất nhiều lượt bệnh nhân trong và ngoài khu vực tỉnh P. Duyên Hải, Lào Cai. Hiện nay, có thể nói phòng khám đã trở thành địa điểm y tế đáng tin cậy cho các khách hàng. Phòng khám là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đa khoa.

Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên siêu âm chẩn đoán hình ảnh và sàng lọc dị tật thai nhi, khám thai và khám phụ khoa rất chính xác tỉ mỉ. Từ đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ phía người bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.