Banner Phòng Khám Đa Khoa An Sinh

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
02B Trần Văn Ơn, Lộc Thọ, Nha Trang, Tỉnh Khánh HòaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tọa lạc trên con đường giao thông huyết mạch của thành phố , Nằm trên trục đường vành đaiTrung tâm bệnh viên : BV Da Liễu - BV Sản nhi - BV Mắt - BV Tâm Thần - BV Lao phổi Và BV Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình. Phòng khám đa khoa An sinh có diện tích 600m2 với 2 tầng được xây theo kiến trức hình chữ L, đầy đử các phòng khám chuyên khoa với 1 không gian xanh - thoáng mát.
Được thành lập từ năm 2003 Trong những năm đầu hoạt động phòng khám An Sinh chủ yếu phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 30.000 bệnh nhân sinh sống và làm việc tại Ninh Bình và các tỉnh phía Bắc. Sau hai năm hoạt động, trước nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam trong việc hướng tới một môi trường dich vụ khám chữa bệnh hiện đại, chuyên sâu, chất lượng tốt, đầu năm 2014, Doanh nghiệp y tế Toàn Minh đã đầu tư, nâng cấp Phòng khám đa khoa An Sinh trở thành một cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại, có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh Ninh Bình cũng như các địa phương lân cận ở khu vực phía Bắc.
Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong ít cơ sở y tế tại Ninh Bình đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, khối mầm non …. theo quy định của Bộ y tế. , Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân trong và ngoài tỉnh
Đặc biệt, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong 5 cơ sở y tế tại Tỉnh Ninh Bình được ký Hợp đồng khám Bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 06 tuổi.
Để đáp ứng nhu cầu cả về số lượng và chất lượng khám chữa bệnh ngày càng lớn của nhân dân, năm 2014 Doanh Nghiệp chúng tôi đã nắp đặt thêm các trang thiết bị hiện đại khác như: Máy siêu âm 4 chiều VOLUSON 730 PRO nhập khẩu từ mỹ, Máy chụp cộng hưởng từ SIEMENS MAGNETOM C1 nhập khẩu từ Đức,Máy nội soi dạ dày OLYMPUS CV - E, Máy nội soi cổ tử cung,Máy soi đáy mắt.....
Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững Phòng khám đa khoa An Sinh nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh …, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.
Đến với phòng khám An Sinh Quý vị sẽ tìm thấy:
- Trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, cơ sở vật chất sạch sẽ, vệ sinh.
- Đội ngũ Tiến sỹ,thạc sỹ bác sỹ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
- Đội ngũ y tá nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân.
- Môi trường khám chứa bệnh thân thiện và có trách nhiệm.
- Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Khám chữa bệnh theo lịch hẹn trực tiếp, qua điện thoại, email.
- Cơ sở dữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài.
Những cam kết của chúng tôi:
- Đối với bệnh nhân Bảo hiểm và bệnh nhân dịch vụ cũng như bệnh nhân khám sức khỏe định kỳ chế độ chăm sóc là như nhau.
- Quý vị sẽ được quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự.
- Được tiếp đón thân tình, được phục vụ hiệu quả và tận tụy
- Được giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình cũng như được đề nghị kế hoạch, phương hướng điều trị cụ thể.
- Được thông báo các chi phí liên quan trước khi thực hiện các xét nghiệm, nhập viện và trong quá trình điều trị.
- Tư vấn và điều trị theo tiêu chuẩn của bộ y tế về chất lượng và dịch vụ chăm sóc y tế.
- Được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.
- Được thông báo về các loại thuốc được chỉ định, tác dụng thông thường và tác dụng phụ (nếu có).
- Được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại nhất.
- Được chăm sóc trong điều kiện tiện nghi và vệ sinh tuyệt đối.
- Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.
- Các ý kiếm đóng góp và khiếu nại của bạn sẽ được lắng nghe và giải quyết kịp thời, hợp lí.