Banner Phòng Khám Đa Khoa An Sương

Phòng Khám Đa Khoa An Sương

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
57 Tân Thới Nhất 01, Tân Thới Nhất, 12, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa An Sương tọa lạc tại số 57 Tân Thới Nhất 01, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám luôn chú trọng xây dụng đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu và học tập để nâng cao trình độ. Các bác sĩ luôn xây dựng bản thân với hình ảnh “lương y như từ mẫu”, đặt bệnh nhân lên hàng đầu để phục vụ. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ các bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm, hướng dẫn bệnh nhân trong một số thủ tục khám chữa bệnh và nhập viện.

Ngoài ra, Đa khoa An Sương còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ một số các nước lớn trên thế giới.

Từ những ngày đầu hoạt động đến hiện tại, phòng khám Đa khoa An Sương luôn được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã và đang điều trị tại đây. Phòng khám luôn tiếp nhận những ý kiến đống góp từ các khách hàng để xây dựng phòng khám trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.