Banner Phòng Khám Đa Khoa An Thịnh Huế

Phòng Khám Đa Khoa An Thịnh Huế

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Số 4 Hoàng Văn Thụ, Xuân Phú, Huế, Tỉnh Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa An Thịnh tự hào là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện đại đạt tiêu chuẩn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa khoa An Thịnh sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn trong vấn đề kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các chương trình khám phù hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám đa khoa An Thịnh giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng. Bên cạnh đó là hệ thống xét nghiệm tiên tiến, Máy siêu âm 4D, Máy chụp X-Quang kỹ thuật số, Máy đo điện tim, Máy đo điện não, Máy nội soi tai- mũi-họng, Mãy nội soi tiêu hóa tầm soát khối u,...

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế, PKĐK An Thịnh vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu phục vụ người bệnh.