Banner Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Số 43 Trần Phú, Khu phố 4, Thanh Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Thanh Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh ThuậnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh là địa chỉ thăm khám và điều trị sức khoẻ quen thuộc của rất nhiều khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố Phan Rang cũng như các vùng lân cận. Với định hướng mang lại một dịch vụ y tế toàn diện, liên tục, tận tâm và tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh đã thành lập một hệ thống cơ sở y tế khép kín, hiện đại, nhằm mang lại những tiện ích cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.
Ưu điểm mà Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh mang lại cho khách hàng khi thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tại đây:
- Vị trí tiện lợi: Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trà Sanh ngụ tại địa chỉ Trần Phú, TP. Phan Rang - Tháp Chàm có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm.
- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào được cơ sở này cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.
- Đội ngũ y bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm: Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì còn có một đội ngũ hùng hậu bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về phòng khám thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên đại bàn tỉnh cũng như trong cả nước.