Banner Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
838-840 Nguyễn Chí Thanh, 04, 11, Thành phố Hồ Chí Minh, 04, 11, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Vào năm 2016, Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai và phát triển mô hình y tế “Bác sĩ Gia đình” với quy mô của một “Phòng khám Đa Khoa”, Phòng khám Phú Đức có đầy đủ các loại dịch vụ y tế TẠI PHÒNG KHÁM và TẠI NHÀ.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị, Phòng khám gia đình Phú Đức đã đầu tư nghiêm túc cơ sở vât chất hiện đại, các trang thiết bị ngoại nhập chất lượng, đạt chuẩn Việt Nam và thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết với nghề và y đức được đặt hàng đầu, Y Bác sĩ chúng tôi sẽ là gia đình, là người thân và là nơi gửi gắm tin tưởng cho khách hàng.

Với một hệ thống y tế các chuyên khoa hoạt động một cách độc lập, hỗ trợ và cùng phát triển. Phú Đức tự tin mang lại một hệ thống y tế tận tình, thân thiện và tiên tiến để đạt được mục tiêu “Phát triển tầm vóc Việt” cả về thể lực, vóc dáng, trí tuệ và sắc đẹp, xứng tầm với các nước trên thế giới.

Không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, phòng khám hành động theo phương châm “sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế”. Một khi được trao giữ trọng trách là “người nắm giữ chìa khóa kho vàng của thượng đế”, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi nói riêng và Phòng khám Phú Đức nói chung luôn tâm niệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với phòng khám, khách hàng luôn luôn được tôn trọng và trân trọng. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người mua dịch vụ để được phục vụ, mà khách hàng còn là người thân, là người để chúng tôi lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và chăm sóc. Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.