Banner Phòng Khám Đa Khoa DOFA

Phòng Khám Đa Khoa DOFA

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
74 Nguyễn Đình Chiểu, 1, Tân An, Tỉnh Long An, 1, Tân An, Long AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa DOFA là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt, nhằm mang lại điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Phòng khám Đa khoa DOFA là một trong những phòng khám lớn trong hệ thống các Phòng khám đa khoa uy tín ở Long An và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị.

Phòng khám Đa khoa DOFA tự hào rằng trong thời gian qua đã đáp ứng được một phần nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân khắp các tỉnh thành trong cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Công tác khám bệnh và chẩn bệnh, chăm sóc, điều phối đều được những bác sỹ có chuyên môn cao thực hiện. Các nhân viên điều dưỡng tận tình, chu đáo tạo nên sự thoải mái và tin tưởng cho mỗi bệnh nhân và người nhà khi tới đây.

Phòng khám Đa khoa DOFA khám chữa bệnh tổng quát và chuyên khoa: Nội Khoa, Ngoại Khoa, Nhi Khoa, Răng Hàm Mặt, Xét Nghiệm, X- Quang. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh, đã mang lại hiệu quả cao, và tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dân.