Banner Phòng Khám Đa Khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng Khám Đa Khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
461 Sư Vạn Hạnh, 12, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 12, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập tháng 06/ 2018 trên cơ sở Phòng khám BSGĐ (được thành lập từ tháng 02/2017), do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám trực tiếp phụ trách với đầy đủ các chuyên khoa kèm các phương tiện xét nghiệm chẩn đoán hiện đại.

Phòng khám có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài với phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại.

Những thành tựu nổi bật:
+ Là phòng khám đa khoa đầu tiên ứng dụng nguyên lý Y Học Gia Đình nhằm quản lý sức khỏe người bệnh một cách toàn diện và liên tục. Tại đây, bác sĩ đưa ra kế hoạch phát hiện sớm, điều trị, theo dõi, phòng ngừa hiệu quả nhất cho bệnh nhân.
+ Có Đơn vị Âm ngữ trị liệu can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn. “Công trình đưa trẻ tự kỷ hoà nhập cộng đồng” vừa được vinh danh tại “Giải thưởng thành tựu y khoa Việt Nam” năm 2020.
+ Tổ chức các lớp đào tạo liên tục cho nhân viên y tế về âm ngữ trị liệu, các kỹ thuật y khoa chuyên sâu, cũng như các chương trình Truyền thông Giáo dục Sức khỏe đều đặn cho người bệnh và cộng đồng.