Banner Phòng Khám Đa Khoa Đặng Tuyền - Trà Vinh

Phòng Khám Đa Khoa Đặng Tuyền - Trà Vinh

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
135A Nguyễn Văn Trỗi, Khóm 8, 6, Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, 6, Trà Vinh, Trà VinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Đặng Tuyền được thành lập và hoạt động đến nay hơn 15 năm, luôn là điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân.

Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ tận tâm, yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh lý Nội tiết, bệnh lý Tim mạch, các bệnh lý về Tiêu hóa, bệnh lý về Gan mật, bệnh lý về Thận – tiết niệu, bệnh lý về Hô hấp, bệnh hệ cơ – xương – khớp, thần kinh cột sống, sọ não và các bệnh lý truyền nhiễm, phụ khoa, nam khoa cùng với các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, thân thiện, tận tâm với công việc, luôn đề cao sự tận tụy, nhiệt tình, chu đáo với người bệnh. Đến với phòng khám khách hàng sẽ được trải nghiệm tự tậm tâm, chu đáo và trải nghiệm dễ chịu thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn có cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, các khoa phòng được bố trí rộng rãi, thoáng mát và có sự liên kết chặc chẽ đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Khu cấp phát thuốc được bố trí riêng biệt cho người khám Bảo hiểm y tế và khám Dịch vụ theo yêu cầu nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Ngoài ra Phòng khám có bãi đậu xe với lối lên xuống dễ dàng, thuận tiện và chỗ ngồi chờ cho người thân bệnh nhân rộng rãi, thoáng mát.