Banner Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
142 Triệu Nữ Vương, Hải Châu II, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Hải Châu II, Hải Châu, Đà NẵngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Phương Đông là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Tỏa sáng cùng đất nước”.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông định hướng phát triển trở thành đơn vị y tế hàng đầu khu vực và vươn tầm quốc tế, đem đến các dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến trung ương cũng như hợp tác với đông đảo đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tư vấn chuyên môn và thăm khám trực tiếp.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản),... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường.