Banner Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Lầu 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Nghé, 1, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn là nơi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám tọa lạc tại quận 1, trung tâm của TP.HCM. Do đó, nơi đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh không phải di chuyển quá xa.

Phòng khám được thành lập vào tháng 3/2003, với sự hợp tác giữa đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn là nơi công tác của các bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế của phòng khám đều là những chuyên gia y tế đến từ Việt Nam, Pháp, Thụy Sĩ,…

Phòng khám đặt tại lầu 3 của tòa nhà Bitexco, có không gian rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng đầy đủ cùng các thiết bị y tế hiện đại nhất. Các thiết bị được nhập khẩu từ những nước có y học phát triển trên thế giới như Pháp, Nga, Mỹ,… phục vụ tốt cho quy trình khám và điều trị bệnh.

Từ nhiều năm nay, phòng khám đã và đang phục vụ cho sức khỏe người dân tại Thành phố và rất nhiều địa phương lân cận khác. Phòng khám là đơn vị khám và chữa bệnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.