Banner Phòng Khám Đa Khoa Giang San

Phòng Khám Đa Khoa Giang San

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
512 Trường Chinh, Nhơn Hưng, An Nhơn, Tỉnh Bình Định, Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình ĐịnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Giang San là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở An Nhơn, Bình Định. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Là phòng khám đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa cùng với Nhà hộ sinh và Nhà thuốc tại An Nhơn, Bình Định; bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và quý trọng nhân tài. Đến với chúng tôi, nếu là đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được hơi ấm trong tình cảm nồng nàn; nếu là bệnh nhân, bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ không phải chỉ giàu kinh nghiệm, mà còn là những tấm lòng cảm thông sâu sắc với từng trường hợp khó khăn về nhiều mặt mà bạn đang gặp phải…

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Y bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính qui, bồi dưỡng kiến thức liên tục, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.
Phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sai dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Ví dụ: Nhiều thiết bị giúp phát hiện sớm các bệnh lý của các nội tạng trong ổ bụng: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, các khối u trong ổ bụng…; phát hiện các bệnh lý mạch máu về ngoại vi như tắc nghẽn mạch, dị dạng mạch máu.

Phòng khám còn luôn cập nhật thông tin về những phương pháp điều trị mới bằng cách sử dụng trang bị máy móc hiện đại cùng với các loại đông dược và tây dươc hỗ trợ điều trị bênh hiệu quả.