Banner Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo

Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
8 Ngô Gia Tự, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm ĐồngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo – một trong những phòng khám uy tín và danh tiếng hàng đầu hiện nay tại Đức Trọng được giới chuyên môn đánh giá cao cùng đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, tận tâm và không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, trong nhiều năm qua phòng khám luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào khám chữa bệnh, mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng cao.

Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào được Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì Đa Khoa Hiếu Thảo còn có một đội ngũ hùng hậu bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về phòng khám thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.