Banner Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
80-82 Châu Văn Liêm, 11, 5, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM là địa chỉ chuyên hỗ trợ thăm khám chữa bệnh phụ khoa, khám tiền hôn nhân, khám sức khỏe sinh sản cũng như mọi vấn đề khó nói mà chị em phụ nữ đang mắc phải một cách an toàn, hiệu quả và bảo mật.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn đề cao tinh thần và trách nhiệm của người thầy thuốc, dốc toàn tâm sức vào mục đích “bảo vệ và hoàn thiện sức khỏe người bệnh”.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tạo cho người bệnh một không gian thoáng mát và sạch sẽ nhất với hệ thống phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức… đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Trang thiệt bị y tế chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Hoàn Cầu luôn nhạy bén trong việc áp dụng các phương pháp tối ưu trong điều trị các bệnh lí khác nhau, giúp bệnh nhân có thể giảm thiểu những lo lắng và đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Xét trên mọi phương diện, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ y tế hội tụ đầy đủ những tố chất để trở thành chỗ dựa vững chắc để bệnh nhân có thể tin tưởng và giao phó sức khỏe.