Banner Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
501 - 503 Nguyễn Oanh, 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị tọa lạc tại số 501 – 503 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2015 và rộng khoảng 1.200 m2.
Đây là cơ sở y tế tư nhân có quy mô lớn, có thể đáp ứng được từ 500 – 700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Từ ngày 3.4.2018, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị chính thức gia nhập hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ.

Phòng khám mới được xây dựng nên có kiến trúc khang trang và thông thoáng. Tòa nhà có 3 tầng, gồm nhiều phòng và được phân khu chức năng đồng bộ nhằm giúp người bệnh dễ dàng khi đến thăm khám – điều trị. Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens nhằm tầm soát ung thư vú và hệ thống thiết bị X-Quang kỹ thuật Multix DR của Siemens đem đến hình ảnh rõ rệt.

Ngoài ra phòng khám còn có trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người bệnh khi đến đây thăm khám. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ đều là những người có nhiều năm gắn bó với nghề, được đào tạo bài bản và có khả năng ứng phó với những ca bệnh phức tạp.