Banner Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Khang

Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Khang

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
285 Đường Bà Hom, 13, 6, Thành phố Hồ Chí Minh, 13, 6, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Hoàng Khang tọa lạc tại địa chỉ 285 Bà Hom, F. 13- Q.6- TPHCM. Với mong muốn xây dựng và phát triển theo mô hình chuẩn quốc tế nhằm cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh như : nội tổng quát, ( tim mạch, tiểu đường, thần kinh,hô hấp, tiêu hóa, thận khớp ..) ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng,, mắt, da liễu ,Nha khoa ; và Cận lâm sàng như xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh (X quang, siêu âm , điện tim)

Tại phòng khám Đa khoa Hoàng Khang, khách hàng – bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó các bác sĩ tại phòng khám giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho khách hàng.