Banner Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
160 - 162 Lê Hồng Phong, 03, 5, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong thành lập dưới sự cho phép của Sở Y tế TP HCM. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, tăng cường kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, phòng khám trở thành địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chuyên các dịch vụ chẩn đoán và điều trị bệnh lý về Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội và đặc biệt là các chứng bệnh về gan. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong có đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Để đáp ứng cho nhu cầu chẩn đoán và điều trị của người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, bao gồm phòng ốc, trang thiết bị và các công nghệ tiên tiến. Đây là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam có khả năng điều trị chuyên biệt các vấn đề về gan.

Với tỉ lệ người mắc bệnh gan đang tăng lên từng ngày, sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong sẽ giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở y tế để khám và điều trị.