Banner Phòng Khám Đa Khoa Khu Công Nghiệp Việt Yên

Phòng Khám Đa Khoa Khu Công Nghiệp Việt Yên

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
Thôn Hùng Lãm 2, Hồng Thái, Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Hồng Thái, Việt Yên, Bắc GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Với mô hình khám chữa bệnh “một bệnh nhân - một y tá - một bác sĩ”, Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên, Bắc Giang đã và đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn trong công tác chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản.

Phòng khám quy tụ rất nhiều bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm và từng công tác tại các bệnh viện lớn ở tuyến trên như: Thầy thuốc ưu tú Trịnh Xuân Giám (BS CKII Nội Nhi); Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Lý – BS CKI, nguyên Phó Giám đốc Viện Quân y 110…

Bên cạnh việc chú trọng về công tác chuyên môn, chất lượng Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên được thể hiện bởi việc áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật y học hiện đại, tiên tiến giúp quá trình phát hiện bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh trở nên nhanh chóng, chính xác hơn.

Ngoài ra môi trường phòng khám sạch sẽ phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, chuyên khoa … đều được thiết kế riêng biệt với từng mục đích sử dụng. Tất cả chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định và được bác sĩ thông báo cụ thể đến từng bệnh nhân. Do vậy, Phòng khám đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.