Banner Phòng Khám Đa Khoa Kiều Linh

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Linh

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Khu quy hoạch dân cư Cầu Nam, thôn Bình Long, Phan Rí Thành, Bắc Bình, Tỉnh Bình ThuậnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Kiều Linh là một phòng khám bệnh tư nhân đầu tiên tại địa phận PHAN RÍ có điều kiện về trang thiết bị y tế đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân ở cả hai huyện Bắc Bình và Tuy Phong.

Được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh.

Đến với Phòng khám đa khoa Kiều Linh bệnh nhân sẽ được tư vấn, chia sẻ về điều trị, chăm sóc sức khỏe một cách nhiệt tình trước khi bệnh nhân quyết định điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm về mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án luôn được giữ bí mật dựa trên tinh thần tôn trọng bệnh nhân.

Lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, Phòng khám đa khoa Kiều Linh luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng rất lớn vào Kiều Linh.