Banner Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
323/3 Lê Quang Định, 05, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên đóng tại địa chỉ 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh. Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa nội tiết, ngoại, sản, nhi, tai, mũi, họng, chuyên khoa thận, tư vấn ghép thận trong, tương lai sẽ có lọc thận.

Các đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn thành phố và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp. Thế mạnh của phòng khám đa khoa Kiều Tiên là Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, trải qua quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp; trang thiết bị hiện đại các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tích nước tiểu của Ý, máy Xquang, máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh chính xác phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt.

Phòng khám còn có máy siêu âm Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật.

Sứ mệnh của phòng khám Đa khoa Kiều Tiên luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên luôn phấn đấu đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống, là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của thành phố.