Banner Phòng Khám Đa Khoa Liên Tâm

Phòng Khám Đa Khoa Liên Tâm

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
67 Liên Tỉnh 5, 05, 8, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Liên Tâm chính thức đi vào hoạt động ngày 03/01/2006, với sứ mệnh mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Phòng khám hoạt động với phương châm: ân cần, quan tâm, chăm sóc bệnh nhân như người thân với đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm và có tay nghề cao.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám Đa khoa Liên Tâm đạt được một số thành tựu nổi bật.

Phòng khám đa khoa Liên Tâm là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng, với trang thiết bị hiện đại được trang bị máy móc hiện đại, xuất xứ từ Mỹ, Đức…Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tận tâm cùng với các chuyên gia đầu ngành là các quý thầy cô bác sĩ giảng viên đại học Y Dược TPHCM công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM, bệnh viện Chợ Rẫy và Viện Tim trực tiếp chẩn đoán và điều trị.

Với Phương châm phục vụ ” Y đức vì sức khỏe vàng “ Phòng khám luôn sẵn sàng đáp ứng làm hài lòng tất cả những nhu cầu, mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện của Quý khách hàng.