Banner Phòng Khám Đa Khoa Meccare

Phòng Khám Đa Khoa Meccare

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
578-580, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Các bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1 cùng hợp tác xây dựng nên Phòng khám đa khoa thuộc công ty TNHH MTV Y Khoa Meccare nhằm tạo một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám đa khoa thuộc công ty TNHH MTV Y Khoa Meccare đặt sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu và luôn thay đổi để có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng, phòng khám luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, và nhanh chóng giải quyết phản ánh của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ như chính người thân trong gia đình bạn.

Phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đảm bảo công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, phòng khám tự hào có thể cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như đem lại kết quả chẩn đoán chính xác cho người bệnh.