Banner Phòng Khám Đa Khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

Phòng Khám Đa Khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
78C- Quốc Lộ 60, Tổ 13, Khu Phố 1, Phú Tân, Bến Tre, Tỉnh Bến TreXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa MEDIC SÀI GÒN BẾN TRE quyết tâm là một cơ sở y tế được chất lượng trong việc đưa các dịch vụ y tế đến với cộng đồng.

Ngoài các trang thiết bị y khoa hiện đại được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến, phòng khám đa khoa MEDIC SÀI GÒN BẾN TRE chúng tôi còn có đội ngũ Y-Bác sĩ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác từ các bệnh viện có uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, như: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng I-II, BV Chợ Rẫy, BV Hùng Vương, BV đại học y dược Tp. HCM, Đại học y dược Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Chấn thương chỉnhh hình, BV Nguyễn Tri Phương … Đây là đội ngũ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho chuyên môn cao và các dịch vụ – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của chúng tôi.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy phòng khám đa khoa MEDIC SÀI GÒN BẾN TRE là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn! Là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám đa khoa MEDIC SÀI GÒN BẾN TRE phục vụ tận tâm, ân cần chu đáo, chất lượng, hiện đại hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của tập thể đội ngũ Y – Bác sĩ và CB-CNV chúng tôi.