Banner Phòng Khám Đa Khoa Medr

Phòng Khám Đa Khoa Medr

Lượt ĐK: 0
139 Võ Oanh, 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được thành lập bởi đội ngũ bác sỹ đến từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước, như Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Pháp – Việt (FV), Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Vinmec,… Phòng khám Đa khoa Quốc tế Medr hoạt động khám chữa bệnh với các chuyên khoa về Nội – Ngoại – Sản – Nhi và Tai Mũi Họng. Các bác sỹ của Medr có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài và được cập nhật kiến thức liên tục bằng các khoá đào tạo y khoa tại các bệnh viện hàng đầu trong cả nước, tham dự các hội thảo hội nghị về y khoa trong nước và quốc tế.

Medr sở hữu hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại đến từ các thương hiệu thiết bị y tế danh tiếng toàn cầu như Olympus,GE có khả năng tầm soát và phát hiện nhiều loại bệnh khó, bao gồm cả việc phát hiện một số bệnh ung thư ở giai đoạn sớm.

Bên cạnh đó, nhằm giải quyết điều trị triệt để bệnh cho bệnh nhân, chúng tôi còn hợp tác với các bệnh viện lớn trong thành phố như: Bệnh viện Việt – Pháp (FV), Bệnh viện Nam Sài Gòn, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (American International Hospital).

Phòng khám Đa khoa MeDr bao gồm các chuyên khoa: - Khoa Nội - Khoa Ngoại - Khoa Sản - Phụ - Khoa Nhi - Khoa Tai Mũi Họng - Cận Lâm Sàng