Banner Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
469 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm được Sở Y Tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ tháng 12 năm 2013 với quy mô hiện tại hơn 10 chuyên khoa và đã được triển khai khám Bảo Hiểm Y Tế thông tuyến từ tháng 08 năm 2016. Xuất phát điểm từ các thành viên sáng lập Phòng khám là chữ “Tâm” với phương châm "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả", chúng tôi mong muốn đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương xã Long Thới và các khu vực lận cận.

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm có đầy đủ các chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa; Nội - Nhi tổng quát; Ngoại; Mắt; Da liễu; Tai mũi họng; Răng hàm mặt; Chẩn đoán hình ảnh; Dược và Xét nghiệm (xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh).

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Phòng khám được đầu tư hiện đại, các phòng chức năng và khu vực chờ sạch đẹp, thông thoáng giúp quý thân nhân, bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và thân thiện như đang ở nhà. Với tiêu chí mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm đã và đang cộng tác với nhiều y bác sỹ thuộc các bệnh viện lớn trong Thành phố như: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Vũ, Bệnh viện Hùng Vương,... với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với từng bệnh nhân.