Banner Phòng Khám Đa Khoa Olympus Gia Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Olympus Gia Mỹ

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
33 Nguyễn Huy Lượng, 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tọa lạc trong tòa nhà 5 tầng tại số 33, đường Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám có các chuyên khoa Nội, Ngoại, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh (X-quang, siêu âm), Phụ khoa, Nội soi tiêu hóa, Nội soi Tai Mũi Họng.

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ là những người yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn trong nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn liên kết, hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia giỏi đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh,…

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Olympus Gia Mỹ luôn chú trọng y đức, có triết lý hành nghề nhân văn, phong cách phục vụ tận tâm, chi phí hợp lý, trang thiết bị không ngừng cải tiến chất lượng giúp cho người bệnh và người thân luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.