Banner Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh

Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
222,224,226 Nguyễn Duy Dương, 04, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 04, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Thành lập năm 2010, Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh tự hào là thương hiệu phòng khám có bề dầy 10 năm kinh nghiệm chăm sóc và phục vụ khách hàng đến từ Hồ Chính Minh cũng như các tỉnh phía nam tổ quốc. Với tiêu chỉ “SỨC KHỎE LÀ VÀNG”, phòng khám đa khoa Pháp Anh luôn nỗ lực hết sức mình cùng khách hàng giữ gìn, bảo vệ vốn quý sức khỏe bằng lòng yêu thương, coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của bản thân.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh:
- Người bệnh được thăm khám với các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hòa Hảo, bệnh viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
- Ngoài ra, người bệnh được chăm sóc, theo dõi ngay cả sau khi hoàn thành chuẩn trị tại phòng khám.
- Các dịch vụ tại phòng khám được vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn người bệnh và thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ.
- Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng – văn hóa.
- Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn bệnh viện để bảo vệ người bệnh tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện.