Banner Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Quang Thanh

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Quang Thanh

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
Thôn Câu Hạ A, Quang Trung, An Lão, Thành phố Hải PhòngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám quốc tế Quang Thanh là phòng khám vệ tinh của bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng. Phòng khám được xây dựng với tổng diện tích khoảng 1700m2 với quy mô khám chữa bệnh rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa quốc tế sẽ trở thành phòng khám đáp ứng được tốt như cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực An Lão và các khu vực lân cận.

Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy CT Sacaner 32 dãy, máy chụp Xquang kĩ thuật số, máy siêu âm màu 4D của hãng GE Mỹ, hệ thống nội soi CV170 của Olympus Nhật Bản. Cùng với đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại, máy xét nghiệm miễn dịch hoàn toàn tự động, các máy chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt và hệ thống các phương tiện cấp cứu đồng bộ.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế tại đây đều là các Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa. Điều này giúp người dân có thể khám chữa bệnh từ các bác sĩ có chuyên môn cao nhất và đạt hiệu quả tốt nhất trong việc thăm khám. Ngoài ra, vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật, Phòng khám quốc tế Quang Thanh còn mời các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn trên Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện ĐH y Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương để trực tiếp khám chữa bệnh cho các bệnh nhân.