Banner Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Timec

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Timec

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
4449 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec là nơi tinh hoa y học châu Âu hội tụ cùng sự ân cần nồng hậu của người châu Á. Timec tạo ra một môi trường hiện đại, thoải mái, nơi bác sĩ là những người bạn thân của bạn, và bạn chính là trung tâm của dịch vụ chất lượng cao với giá phải chăng.

Phòng khám có cơ sở vật chất được đánh giá là top đầu trong khu vực. Hệ thống phòng khoa đầy đủ, với diện tích gần 2000 m2, không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám ở đây.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec hiện đang sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giỏi được đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn. Bên cạnh một số bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, có thể ứng phó với mọi tình huống, phòng khám Timec còn có đội ngũ y, bác sĩ trẻ tâm huyết, năng động, luôn cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và thông thạo ngoại ngữ.

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Timec cung cấp một cách toàn diện các chuyên khoa và dịch vụ y tế. Các chuyên khoa của Timec ở đây bao gồm hơn 12 chuyên khoa kết hợp cùng các dịch vụ y tế đa dạng từ tổng quát đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả mọi người.