Banner Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
8-10 Trương Định, 06, 3, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được đặt theo tên Bác sĩ Alexandre Yersin, Nhà khoa học, Nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Yersin (PKĐKQT Yersin) định hướng rõ chiến lược phát triển lấy bệnh nhân làm trung tâm với sứ mệnh xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, chi phí hợp lý và an toàn.

Đi vào hoạt động từ năm 2012, PKĐKQT Yersin tự hào là một trong những phòng khám đa khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đối tác tin cậy về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho các doanh nghiệp và các hãng bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế.

Toạ lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, PKĐKQT Yersin được vận hành trong 2 toà cao ốc 10 tầng, với 30 phòng khám chức năng có thể tiếp đón 500 khách mỗi ngày.

Đội ngũ Y khoa với 25 Thạc sĩ Bác sĩ CKI/CKII từ 15-30 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ điều dưỡng và thư ký y khoa được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm.