Banner Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vạn Lộc

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vạn Lộc

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Tổ 16, khóm Tân Thuận, Tân Quới, Bình Tân, Tỉnh Vĩnh LongXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vạn Lộc hướng đến mục tiêu điều trị hiệu quả, an toàn và thái độ phục vụ tốt nhất để người bệnh hài lòng nhất.

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vạn Lộc cung cấp các gói khám tổng quát từ cơ bản đến chuyên sâu, đầy đủ gồm khám lâm sàng nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, thực hiện đo điện tim, X quang, siêu âm, xét nghiệm, nội soi dạ dày, chụp cắt lớp vi tính… nhằm đánh giá toàn diện sức khỏe người bệnh; nhận khám sức khỏe xin việc làm, bổ sung hồ sơ lao động, khám thi lấy bằng lái xe mô tô, ô tô…

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vạn Lộc được biết đến là nơi có đội ngũ các y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn. Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vạn Lộc tự hào là đơn vị phòng khám tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân đến với phòng khám. Thái độ nhiệt tình, chu đáo và ân cần với người bệnh và người nhà là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi ghé Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vạn Lộc.