Banner Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh

Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
134 Tân Hòa Đông, 14, 6, Thành phố Hồ Chí Minh, 14, 6, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Thái Anh được thành lập vào năm 2015 với qui mô một trệt 5 lầu và 20 phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo y khoa để cập nhật các kiến thức y học mới nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh những bệnh lý ngày càng phức tạp, Phòng khám đã trang bị những máy móc hiện đại như: máy xquang KTS, máy nội soi Tai Mũi Họng, máy đo loãng xương, hệ thống xét nghiệm, máy siêu âm 4D….

Phòng khám chúng tôi luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe của mọi người lên hàng đầu. Phòng khám tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị hầu hết các bệnh lý bao gồm các bệnh lý về Nội tổng quát (tim mạch, tiêu hóa, hô hấp,...), Nội tiết (Tiểu đường , Rối loạn chuyển hóa mỡ máu, bệnh lý tuyến giáp,...), Tai mũi họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, Sản phụ khoa, Da liễu, dinh dưỡng, phát triển thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động...

Với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”, Phòng khám hân hạnh được lựa chọn là nơi gởi gắm niềm tin và địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực Quận 6 và các Quận lân cận Tp Hồ Chí Minh.