Banner Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
36 Tây Thạnh, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ngày 9/5/2008, Công ty Cổ phần Phòng khám Đa khoa Thành Công, một công ty thành viên thuộc Thành Công Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 36 Tây Thạnh (Đường CN4, Khu công nghiệp Tân Bình), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chặng đường hơn 13 năm đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ Bác sĩ, cán bộ quản lý và toàn thể nhân viên Công ty để hình thành nên một Phòng khám Thành Công như ngày hôm nay.

Với phương châm “Phòng Khám Thành Công – Khỏe – Để Thành Công”, Phòng khám Thành Công luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ để ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất, mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Thành Công cùng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân với tất cả tâm huyết của mình.