Banner Phòng Khám Đa Khoa Thanh Quan

Phòng Khám Đa Khoa Thanh Quan

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
54 Nguyễn Thiện Thuật , 02, 3, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Thanh Quan chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2010 với chuyên khoa Tai Mũi Họng và chuyên khoa Mắt tại địa chỉ 54 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh-một cao ốc 6 tầng được bố trí hợp lý, thoáng mát, không khí trong lành.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thanh Quan là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên khoa II tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Hà Nội, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Đức, Ấn Độ, tham dự nhiều Hội nghị khoa học kỹ thuật trong nước và ngoài nước, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học hữu ích cho người bệnh.

Các phòng khám và phòng tiểu phẫu được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, có phòng tư vấn tạo hình thẩm mỹ vùng mặt và đầu cổ, với các hỗ trợ công nghệ cao. Phòng khám có các tiêu chuẩn phòng chống nhiễm khuẩn chặt chẽ theo qui định Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Các tư vấn viên, điều dưỡng chăm sóc tận tình, hướng dẫn chu đáo người bệnh chuẩn bị phẫu thuật, dược sĩ dặn dò kỹ cách thức sử dụng thuốc, tạo nên sự an tâm cho người bệnh trong việc điều trị.