Banner Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Ân

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Số 127- Đường Nguyễn Thiện Thành, K4, 5, Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, 5, Trà Vinh, Trà VinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Thiên Ân mang đến cho người dân tỉnh Trà Vinh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung cách chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, tận tâm nhất.

Với đội ngũ Bác sỹ từng làm việc (đã nghỉ hưu và đang công tác) từ các bệnh viện lớn và có uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh (như BV Chợ Rẫy, Đại học y dược Tp. HCM, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, BV Nhi đồng I, BV Cấp cứu Trưng Vương, Trung tâm chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, …) đem đến cho người bệnh một chất lượng về chuyên môn điều trị, một phong cách mới về phục vụ và sự tận tâm trong nghề nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được tập huấn, học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp mang đến sự chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tình đến từng người bệnh và thân nhân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – niềm nở đem lại sự hài lòng cho dù người khó tính nhất.

Song song đó là trang thiết bị – máy mới nhất và hiện đại phải đáp ứng với đòi hỏi chuyên môn cao của Bác sỹ (nhân viên y tế) và độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân.

Mục tiêu Phòng khám là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất và lâu dài nhất cho mọi người, luôn tận tâm – thông cảm và lắng nghe, vì quyền lợi chính đáng của bệnh nhân mà phục vụ, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên tất cả.