Banner Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam - Vũng Tàu

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam - Vũng Tàu

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
192 đường 3/2, 10, Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 10, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng TàuXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Đa khoa Thiên Nam đã quy tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, lương y, điều dưỡng, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm nhiệt tình công tác “chữa bệnh giúp đời”, lắng nghe chia sẻ mọi sự khó khăn về sức khỏe của người bệnh. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị cao cấp hiện đại, cơ sở khang trang, vệ sinh sạch sẽ.

Bên cạnh đó, PK đem đến nhiều dịch vụ tiện ích cho bệnh nhân như: Chích ngừa dịch vụ các vắc-xin đang lưu hành, tiếp nhận tiêm chủng cho các bệnh viêm gan A-B, thủy đậu, viêm màng não, viêm não nhật bản, bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, cúm, sởi, quai bị, rubella, thương hàn, viêm phổi, ngừa ung thư cổ tử cung…

Ngoài các dịch vụ nói trên, PK còn kết hợp các phương pháp chữa trị giữa y học cổ truyền và hiện đại để chẩn đoán và điều trị nhiều chứng bệnh đem lại hiệu quả cao, chuẩn xác chữa trị hiệu quả các chứng bệnh mãn tính.

Phòng khám (PK) đa khoa Thiên Nam ở địa chỉ 192 Đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu là một trong số ít phòng khám hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành địa chỉ khám tin cậy cho người dân tại Vũng Tàu.