Banner Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Bình Đáng

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Bình Đáng

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
2/22 Đường Nguyễn Du, khu phố Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình DươngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa Bình Đáng xây dựng lại cơ sở mới với diện tích xây dựng trên 800 m2, tọa lạc ngay Ngã ba Cửu Long, đường Nguyễn Du, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến cùng các thiết bị cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm 4D, X.quang KTS , nội soi tai mũi họng…hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe của người dân

Việc sở hữu một đội ngũ Y, Bác Sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các Bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Phòng Khám đa khoa Bình Đáng khẳng định mình là một phòng khám đạt chuẩn để mang lại sự tin cậy cho Bệnh nhân khi đến đây.

Lý do hàng đầu để phòng khám Phòng Khám đa khoa Bình Đáng được lựa chọn là phòng khám chữa bệnh nổi tiếng nhất Bình Dương là bởi vì tất cả các bệnh lý đều được áp dụng các phương pháp điều trị tối ưu nhất và mới nhất, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.