Banner Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Số 306 Đường Độc lập, Khu phố Quảng Phú, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Mỹ, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng TàuXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Được thành lập từ ngày 13/6/2016, phòng khám Đa Khoa Vạn Thành trực thuộc hệ thống Y Tế do Tập Đoàn Y Khoa Vạn Thành đầu tư và phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Tự hào là phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu trong khu vực với sức phục vụ hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với kim chỉ nam hành động lấy bệnh nhân là trọng tâm, tôn trọng và thấu hiểu khách hàng để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Đội ngũ Y, bác sĩ và nhân viên luôn tận tâm tận lực phục vụ người bệnh để mỗi khi người bệnh đến với Phòng Khám sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và có động lực tích cưc hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho mình.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành có đầy đủ 12 chuyên khoa với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Biên Hòa và Tp. Hà Nội. Những chuyên khoa được coi là thế mạnh và đạt đến sự chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị như Nha khoa, Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa… đã được kiểm chứng từ sự đánh giá của hàng ngàn lượt bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị khỏi bệnh tại đây.

Phòng khám được trang bị phòng chức năng cận lâm sàng hiện đại và độ chính xác trong chẩn đoán cao, hỗ trợ bác sĩ tốt nhất trong việc chẩn đoán kết quả và xây dựng lộ trình điều trị cho bệnh nhân. Đó là Khoa Siêu âm màu 4D, Khoa điện tim với khả năng đo chính xác các thông số cụ thể, Khoa X-Quang với khả năng chụp chính xác toàn diện các cấu trúc của cơ thể. Khoa Xét nghiệm là một bản thu nhỏ của 1 trung tâm huyết học cho đầy đủ các thông số về máu và nước tiểu.