Banner Phòng Khám Đa Khoa Việt Bắc

Phòng Khám Đa Khoa Việt Bắc

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
440/1 Cách Mạng Tháng 8, Tổ 9, Trung Thành, Thái Nguyên, Tỉnh Thái NguyênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Việt Bắc là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Thái Nguyên uy tín ở Thái Nguyên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Phòng khám luôn luôn chiêu mộ nhân tài, cử các y bác sĩ học các khóa chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao của người dân. Những bác sỹ chuyên khoa I và II tại bệnh viện ngày một tăng cao, trình độ chuyên môn trung bình của đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn đạt mức cao nhất tại Thái Nguyên và nhiều cơ sở y tế khác trong toàn quốc.

Không chỉ chú trọng chuyên môn, Phòng khám Đa khoa Việt Bắc cũng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, không ngừng cập nhập những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến trong Y tế nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh nhằm phát hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh.

Với phương châm quyết tâm giữ vững khẩu hiệu “lương y như từ mẫu” trong công tác phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn có trách nhiệm phục vụ người bệnh, coi người bệnh như người nhà để có sự chăm sóc tốt nhất và khiến bệnh nhân hài lòng với cung cách phục vụ của phòng khám.